Chăm sóc khách hàng
0225.3921.414Bán hàng online
0913.240.019 - 0913.329.252Danh mục sản phẩm
Nồi chiên | |
Máy đánh trứng | |
Vòi - Chậu | |
Lò hấp | |
Bếp hỗn hợp | |
Bếp hồng ngoại( Bếp điện) | |
Lò nướng | |
Nồi áp suất | |
Máy làm sữa đậu | |
Máy xay thịt | |
Nồi ủ | |
Bộ nồi chảo | |
Máy hút mùi | |
Vòi rửa | |
Chậu rửa | |
Lò nướng đa năng | |
Máy rửa bát | |
Sấy bát | |
Bếp từ | |
Bếp gas | |
Lò vi sóng | |
Nồi cơm điện |
Giá từ | |
Giá đến |
Hòa Phát | |
Eurosun | |
Malloca | |
Mutosi | |
KORIHOME | |
Khác | |
Gali | |
SUPOR | |
TIGER | |
Suki | |
TEKA | |
BRANDT | |
BOMANN | |
Fissler | |
BOSCH | |
Whirlpool | |
Fagor | |
Family | |
CATA | |
CANZY | |
ALASKA | |
SANAKY | |
Funiki | |
BlueHouse | |
Elmich | |
Tefal | |
PHILIPS | |
B&W | |
HITACHI | |
ARISTON | |
Panasonic | |
Electrolux | |
Sharp |
Hãng sản xuất: Tiger Model: NFH-G450 Nồi ủ chân không đa năng Tiger Nhật Bản tiết kiệm thời gian đun nấu, giữ nguyên hương vị, dinh dưỡng có trong thực phẩm.
Cơ chế hoạt động:
- Khi cho lên bếp đun, vòng hợp kim dưới đáy tích nhiệt, có thể đạt đến 700 độ C.
- Vài phút sau khi thức ăn được nấu sôi trên bếp, nhấc nồi ra cho vào lồng ủ rồi đậy kín lại. Nhiệt được tích bởi vòng hợp kim giúp nồi tiếp tục sôi trong vòng 25p và thức ăn sẽ nhừ, giữ nóng rất lâu. + Giữ nhiệt 70 độ C trong vòng 4 giờ + Giữ nhiệt 50 độ C trong vòng 8 giờ
Các bước sử dụng:
- Bước 1: Đun thức ăn trên bếp, thời gian 10~15phút tùy vào số lượng và đặc tính của thực phẩm.
- Bước 2: Đặt nồi đun vào trong vỏ cách nhiệt
- Bước 3: Đậy cả 2 nắp nồi trong và ngoài, để trong một khoảng thời gian 1~2h tùy vào loại thức ăn
- Bước 4: Sau thời gian ủ, thức ăn đã được nấu chín
Thông số kỹ thuật:
- Dung tích: 4.5 lit
- Kích thước: 30.5 × 25.4 × 25.4 cm
- Trọng lượng: 3.6kg
Made in Japan
Bảo hành: 12 tháng.
Hãng sản xuất: Tiger Model: NFH-G450 Nồi ủ chân không đa năng Tiger Nhật Bản tiết kiệm thời gian đun nấu, giữ nguyên hương vị, dinh dưỡng có trong thực phẩm.
Cơ chế hoạt động:
- Khi cho lên bếp đun, vòng hợp kim dưới đáy tích nhiệt, có thể đạt đến 700 độ C.
- Vài phút sau khi thức ăn được nấu sôi trên bếp, nhấc nồi ra cho vào lồng ủ rồi đậy kín lại. Nhiệt được tích bởi vòng hợp kim giúp nồi tiếp tục sôi trong vòng 25p và thức ăn sẽ nhừ, giữ nóng rất lâu. + Giữ nhiệt 70 độ C trong vòng 4 giờ + Giữ nhiệt 50 độ C trong vòng 8 giờ
Các bước sử dụng:
- Bước 1: Đun thức ăn trên bếp, thời gian 10~15phút tùy vào số lượng và đặc tính của thực phẩm.
- Bước 2: Đặt nồi đun vào trong vỏ cách nhiệt
- Bước 3: Đậy cả 2 nắp nồi trong và ngoài, để trong một khoảng thời gian 1~2h tùy vào loại thức ăn
- Bước 4: Sau thời gian ủ, thức ăn đã được nấu chín
Thông số kỹ thuật:
- Dung tích: 4.5 lit
- Kích thước: 30.5 × 25.4 × 25.4 cm
- Trọng lượng: 3.6kg
Made in Japan
Bảo hành: 12 tháng.
Bản quyền 2015: Điện Máy Tân Nhật Việt
Mã số thuế : 0200473589 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 21/08/2002
Địa chỉ: Số 119 Lương Khánh Thiện - Ngô Quyền - Hải Phòng
Điện thoại: 0225.3921414 * Fax:
Email: kinhdoanh@tannhatviet.vn
Website: http://tannhatviet.vn và http://tannhatviet.com.vn